Bán căn hộ Hà Đô Centrosa tầng 29 thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất

Căn hộVăn phòngNhà liền kề
Diện tích: 101m2
Nội thất: Đầy đủ
Phòng ngủ: 2
Số WC: 2
Tháp: Jasmine 1
8 tỷ 350 triệu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bán căn hộ Hado Centrosa là mt trong nhng d án căn h cao cp nht ti TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ nằm tại tng 29 ca d án này đưc thiết kế 2 phòng ng, đy đ ni tht.

Bán căn hộ Hà Đô Centrosa tầng 29 thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất

Căn h này có din tích s dng lên đến 101m2 và có thiết kế hin đi, sang trng. Giá căn hộ hado centrosa 2PN có mức giá cực kỳ cạnh tranh là 8.35 t VND. Bên cnh đó, chúng tôi cũng có th h tr khách hàng v vic vay vn, đm bo rng khách hàng s nhn đưc giá tt nht.

Dự án Hà Đô Centrosa sở hữu mô hình kiến trúc xanh và hin đi, các căn h đưc thiết kế và bố trí các phòng chức năng thông minh, nhm ti ưu hóa din tích s dng đng thi tăng cưng s giao hòa vi môi trường thiên nhiên bng các lô gia, vách và h thng ca hin đi.

Dự án cũng cung cp mt s tin ích như h bơi, phòng tp th dc, sân chơi tr em, khu vui chơi, khu vui chơi tr em, khu vui chơi tr em, Ngoài ra còn có các tin ích nhà hàng, quán cafe, siêu th, spa đem li cho khách hàng môi trưng sng thoáng mát.

Nếu bn có bt kì câu hi nào v căn hchung cư Hà Đô Centrosa tng 29 thiết kế 2 phòng ng, đy đ ni tht, vui lòng liên h vi chúng tôi đ đưc hưng dn. Chúng tôi rt vui khi đưc phc v bn.

Tư vấn nhanh
THUỘC DỰ ÁN
200, đường 3/2, Phường 12, Quận10, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 48-240 m²
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65