Bán căn hộ HaDo Centrosa 2PN+1 dt 106m2 view thoáng mát giá tốt

Căn hộVăn phòngNhà liền kề
Diện tích: 106m2
Nội thất: Đầy đủ
Phòng ngủ: 2
Số WC: 2
Tháp: Orchid 2
8 tỷ 100 triệu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Hà Đô Centrosa  Garden là mt d án căn h cao cp ti khu vực quận 10 TP. Hồ Chí Minh. Căn h này có 2 phòng ng và 1 phòng ch năng, diện tích căn hộ là 106m2. Hiện mức giá căn hộ HaDo Centrosa 2PN là 8.1Tỷ.

Bán căn hộ HaDo Centrosa 2PN và 1 phòng chức năng là s la chn tuyt vi cho gia đình tr. Căn h có din tích ln, đưc trang b đy đ tin nghi và các thiết b hin đi. Ngoài ra, căn h cũng có môi trưng sng an toàn và thoáng mát. Nó cũng có nhiu tin ích xung quanh, bao gm các trung tâm thương mi, giáo dc, văn hóa và gii trí. Vì vy, căn h HaDo Centrosa 2 phòng ng và mt phòng chính là s la chn tuyt vi cho gia đình tr.

Tiện ích cư dân được hưởng khi mua căn hộ HaDo Centrosa

  • H thng an ninh 24/7: H thng an ninh hin đi và đy đ các thiết b an ninh đưc trang b ti HaDo Centrosa giúp bo v cư dân an toàn và yên tâm.
  • H bơi ngoài tri: H bơi ngoài tri là mt trong nhng tin ích hàng đu cung cp cho cư dân ti dự án Hà Đô Centrosa. Các cư dân có th thư giãn, gii trí và tăng cưng sc khe mình ti h bơi ngoài tri.
  • Khu vui chơi tr em: Khu vui chơi tr em là mô hình hoàn ho cho các bé đang sng tai chung cư Hà Đô quận 10. Các bé có thêm nhiêu cơ hi đ hc hi, giao lưu và tha sc vui chơi.
  • Trung tâm thương mi: Trung tâm thương mi là nơi cung cp các sn phm và dch v tiêu dùng cho cư dân ti Hà Đô Centrosa Garden. Các cư dân có th tiết kim thi gian và chi phí khi mua sm ti trung tâm thương mi.
  • Phòng tp gym: Phòng tp gym đưc trang b đy đ các thiết b tp luyn hin đi giúp các cư dân tăng cưng sc khe và giúp hình thành thân hình ưa thích.
Tư vấn nhanh
THUỘC DỰ ÁN
200, đường 3/2, Phường 12, Quận10, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 48-240 m²
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65