Cần vốn bán nhanh căn hộ Hà Đô 1PN, dt 56m2, full NT giá 5 Tỷ

Căn hộVăn phòngNhà liền kề
Diện tích: 56m2
Nội thất: Đầy đủ
Phòng ngủ: 1
Số WC: 1
Tháp: Jasmine 1
5 tỷ
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bán căn hộ Hà Đô Centrosa tầng 25 view nội khu

– Diện tích căn hộ: 56m2.
– Kết cấu: 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm.
– Ban công rộng rãi thoáng mát, view nội khu thông thoáng.
– Thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, bàn giao kèm nội thất đầy đủ.

Bán căn hộ Hà Đô Centrosa 1 Phòng ng là mt căn h đp và hin đi có din tích 56m2. Căn hộ có mt phòng ng riêng và mt phòng khách rng rãi. Phòng ng đưc trang b vi máy lnh, tivi, giưng và t qun áo. Phòng khách có bàn ăn, sofa, tivi và bàn làm vic. Căn h cũng có mt nhà bếp và mt phòng tm riêng. Nó cũng có mt ban công rng rãi và thoáng mát. Căn h Hà Đô Centrosa 1 Phòng ng là món quà tuyt vi cho nhng ai mun sng trong môi trưng thoáng mát và hin đi.

Dự án Hà Đô Centrosa cung cp mc đ an ninh cao đ bo v khách hàng ca mình. Căn h đưc trang b vi các thiết b an ninh hin đi như h thng camera giám sát, h thng báo đng, các ca ra vào đưc làm bng thép, và có nhân viên an ninh 24/7. Căn h cũng có các bin pháp an ninh khác như cm vào các khu vc cm, kim tra hành lý và bo v bng cách điu hành các thiết b an ninh.

Rt vui đưc hp tác vi quý khách. Giá căn hộ hado centrosa 1PN ng 56m2 5 t ca chúng tôi đang cần đưc bán nhanh. Nếu quý khách quan tâm, xin vui lòng liên h vi chúng tôi đ biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi s cung cp cho quý khách nhng dch v tt nht.

Tư vấn nhanh
THUỘC DỰ ÁN
200, đường 3/2, Phường 12, Quận10, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 48-240 m²
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65