Chuyển nhượng căn hộ Hado Centrosa 3PN +1 view nội khu, yên tĩnh

Căn hộVăn phòngNhà liền kề
Diện tích: 139m2
Nội thất: Cơ bản
Phòng ngủ: 3
Số WC: 2
Tháp: Iris 2
12 Tỷ 800 triệu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Chuyển nhượng căn hộ 3PN và 1 phòng chức năng, view nội khu yên tĩnh tại tòa tháp Iris 2, giá căn hộ hado centrosa 3PN được rao bán là 12.8 Tỷ.

Đôi nét về căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 3PN+1:

– Diện tích: 139m2, tại tầng 8 tháp Iris 2.
– Kết cấu: 3 phòng ngủ + 1 phòng chức năng và 2 phòng tắm.
– Cửa hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam rộng rãi thoáng mát.
– Căn hộ có thiết kế hiện đại, được trang bị nột thất cơ bản khi bàn giao nhà.

Bán căn hộ HaDo Centrosa 3PN và 1 phòng chức năng sẽ cung cấp một căn hộ rộng rãi cho các hộ gia đình có đông thành viên, nhiều thế hệ chung sống. Căn hộ 3 phòng sẽ rất thích hợp cho việc kết nối các thành viên trong gia đình nhưng cũng đảm bảo sự riêng tư, nhiều không gian thoải mái để làm những điều mình yêu thích.

Tiện nghi cơ bản dự án Hà Đô Centrosa TP. Hồ Chí Minh

  • H thng điu hòa không khí: H thng điu hòa không khí t đng đưc thiết kế đ cung cp không khí luôn thoáng mát trong tòa nhà.
  • H thng cây xanh: H thng cây xanh s đưc thiết kế và lp đt trong d án, giúp tăng s thoáng mát và giúp gim ô nhim môi trưng.
  • H thng an ninh: H thng an ninh hin đi s đưc lp đt trong d án, bao gm các thiết b như camera quan sát, vân tay và nhiu hơn na.
  • H thng phòng cháy: H thng phòng cháy s đưc lp đt trong d án, bao gm các thiết b như ca thoát him, h thng báo đng, h thng phun khí cha cháy và nhiu hơn na.
  • H thng đin: H thng đin s đưc lp đt trong d án, bao gm các thiết b như công tơ đin, công tơ nưc, hãm cư trú và nhiu hơn na.

Với những tiện nghi mà dự án Hà Đô Centrosa mang lại, bán căn hộ Hado Centrosa xứng đáng là căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Quận 10.

Tư vấn nhanh
THUỘC DỰ ÁN
200, đường 3/2, Phường 12, Quận10, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 48-240 m²
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65