Căn hộ Hado Centrosa cho thuê căn 1PN, NTCB, ban công Đông Nam

Căn hộVăn phòngNhà liền kề
Diện tích: 53m2
Nội thất: Cơ bản
Phòng ngủ: 1
Số WC: 1
Tháp: Jasmine 2
15 tr/tháng
THÔNG TIN CHI TIẾT

Cần cho thuê căn hộ Hado Centrosa 1PN, NTCB, ban công Đông Nam

– Căn hộ gồm 1PN và 1 WC có diện tích 52.91m2.
– Sở hữu thiết kế hiện đại, tối ưu hóa diện tích.
– Ban công có hướng Đông Nam rộng rãi thoáng mát, view thành phố thoáng mát.
– Căn hộ được trang bị một số nội thất cơ bản.

Tin nghi d án Hà Đô Centrosa Qun 10

  1. H thng an ninh hin đi: H thng an ninh hin đi s đưc cài đt trong d án Hà Đô Centrosa Qun 10, bao gm các thiết b như camera quan sát, ca ra vào t đng, h thng báo đng và các thiết b khác.
  2. H thng PCCC: Hà Đô centrosa cho thuê được trang bị đầy đủ hệ thống báo cháy cũng như các vật dụng để chữa cháy. Hệ thống luôn được bảo trì bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ. 
  3. V trí thun li: Hà Đô Centrosa Qun 10 nm v trí thun li, giúp cho vic di chuyn và đi li gia các khu vc trong khu vc thành ph tr nên d dàng hơn.
  4. Tin ích xung quanh: Hà Đô Centrosa Qun 10 có nhiu tin ích xung quanh, bao gm các trưng hc, bnh vin, siêu th, khu vui chơi gii trí, vv.
  5. Khu vc xanh: Hà Đô Centrosa Qun 10 có nhiu khu vc xanh, giúp ngưi dân có th thư giãn và tn hưng môi trưng sng trong lành.
  6. Các dch v tin ích: Hà Đô Centrosa Qun 10 cung cp nhiu dch v tin ích, bao gm các dch v giti, dch v đi li, dch v gia đình, vv.

Với những tiện nghi tuyệt vời mà dự án mang đến, chung cư Hà Đô Quận 10 hứa hẹn sẽ là nơi an cư để khách hàng vững tâm phát triển sự nghiệp. Mức giá thuê căn hộ hado centrosa 1PN vô cùng hợp lý với những gì mà dự án mang lại cho cư dân.

Tư vấn nhanh
THUỘC DỰ ÁN
200, đường 3/2, Phường 12, Quận10, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích: 48-240 m²
  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65