Tự sáng tạo không gian sống tại căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden

Với gói nội thất sáng tạo, khách hàng nhận chiết khấu 3 triệu đồng mỗi m2 để tự thiết kế không gian nội thất theo sở thích riêng.
Tập đoàn Hà Đô – chủ đầu tư dự án HaDo Centrosa Garden (quận 10, TP HCM) vừa đưa ra chính sách bán hàng mới dành cho khách hàng mua căn hộ.
Với gói nội thất sáng tạo, khách hàng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng mỗi m2, tự chọn vật liệu, trang thiết bị của các thương hiệu uy tín để hoàn thiện căn hộ theo sở thích của gia đình.
Đại diện Hà Đô cho biết, hầu hết mọi khách hàng khi mua nhà đều muốn thể hiện dấu ấn cá nhân hay những nhu cầu riêng của gia đình mình trong thiết kế căn hộ. Hiểu rõ điều này, HaDo Centrosa Garden áp dụng chính sách bán hàng mới cho phép các khách hàng thỏa sức sáng tạo với không gian sống mà vẫn hưởng trọn vẹn các điều kiện bàn giao đẳng cấp.
Tiến độ và chất lượng công trình dự án HaDo Centrosa Garden luôn đúng cam kết với khách hàng.
“Đây là nỗ lực của chúng tôi dành cho khách hàng suốt thời gian qua. Bên cạnh việc cố gắng mỗi ngày để hoàn thành đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình dự án, Hà Đô luôn tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra các chính sách mới đa dạng, phù hợp hơn với nhu cầu người mua”, đại diện chủ đầu tư cho hay.
Cũng theo vị này, tổ ấm với các tiện nghi cuộc sống nếu đáp ứng đầy đủ sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình. Điều này được chủ đầu tư xem là mục tiêu phát triển dự án khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden.
Hà Đô cho biết, với hơn 30 dự án trải dài từ Bắc vào Nam, từ những dự án đầu tiên được chào bán cho đến nay, mọi cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng luôn được công ty thực hiện tốt. Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden là một minh chứng cụ thể tại trung tâm TP HCM.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65