Ký gửi Hado Centrosa

Hà Đô Centrosa Garden là mt d án căn h cao cp đưc xây dng ti Qun 10, TP. HCM. D án này đưc thiết kế bi các chuyên gia kiến trúc và thiết kế ni tht hàng đu Vit Nam.

D án này bao gm được xây dựng trên lô đất có khuôn viên rộng 68.513,7 m2 ngày tại khu vực Quận 10, TP.HCM. Hà Đô Centrosa Garden cung cp cho khách hàng nhng căn h hin đi và sang trng, và các tin ích như sân bóng râm, sân tennis, h bơi, phòng tp gym, spa, phòng sinh hot công cng, trung tâm thương mi, khu vui chơi gii trí và nhiu hơn thế na.

Chung cư Hà Đô Quận 10 cũng cung cp cho khách hàng nhng dch v chuyên nghip và chu đáo, bao gm dch v bo v an ninh 24/7, dch v v sinh căn h, dch v giúp đ khách hàng trong vic tìm kiếm căn h phù hp, và nhiu hơn thế na.

Dự án hứa hẹn sẽ là mt d án căn h cao cp đápng nhu cu căn h cao cp ti Qun 10, TP. HCM. D án này s mang li cho khách hàng nhng tri nghim tuyt vi và sâu sc trong viêc sng và làm viêc.

 

Chúng tôi nhận ký gửi hado cetrosa với những tiêu chí mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng:

 

GIÁ CẢ CAM KẾT ĐÚNG NHƯ TRÊN THỊ TRƯỜNG

DIỆN TÍCH, THIẾT KẾ CÁC CĂN HỘ ĐA DẠNG

NHIỀU GÓI ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

 

Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn rõ hơn cho quý khách hàng hoặc khách hàng có thể gọi ngay 0944.25.65.65 để được tư vấn thêm.

  • ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65