An cư lạc nghiệp tại dự án chung cư Hà Đô đường 3/2

Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa đường 3 Tháng 2 là một trong những dự án chung cư cao cấp nhất tại khu vực Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Dự án này được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 65.000 m2 và bao gồm các căn hộ cao cấp, nhà phố và các tiện ích khác.

Chung cư Hà Đô đường 3/2 cung cấp cho khách hàng mua nhà nhiều tiện ích và dịch vụ hàng đầu, bao gồm:

– Hệ thống an ninh 24/7 và báo động.

– Hồ bơi ngoài trời và phòng tập thể dục.

– Khu vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời.

– Trung tâm thương mại, siêu thị, quán cafe, spa và các dịch vụ khác.

– Công viên xanh và khu vui chơi trong nhà.

– Hầm xe hơi riêng biêt.

– Hệ thống điều hòa không khí và hệ thống điện, nước.

Dự án Hà Đô Centrosa là một dự án căn hộ hiện đại, với những căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng. Các căn hộ được trang bị với những thiết bị cao cấp, tiên tiến như máy lạnh, tivi, máy giặt, bàn làm việc, tủ bếp và nhiều thiết bị nội thất cao cấp khác. Các căn hộ được trang bị và thi công theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Các bức tường bên trong căn hộ được sơn màu trung tính, góp phần tô điểm cho không gian sáng tăng. Các căn hộ cũng được trang bị và sử dụng những vật liệu cao cấp như gỗ, đá, kính, sắt, và nhiều loại vật liệu ngoại nhập khác. Tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho tất cả quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn chung cư Hà Đô đường 3/2 làm nơi an cư, lạc nghiệp.

Hệ thống tiện ích ngoại khu Hà Đô Centrosa Quận 10 bao gồm các tiện ích dưới đây:

  1. Công viên cây xanh:  Đây là công viên ngoài khu vc dự án, cung cp mt môi trưng lành mnh, thân thin, an toàn cho cng đng. Công viên có khuôn viên rộng lớn, xanh mát thích hợp cho cư dân thực hiện các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi cho tr em, cnh quan văn hóa...
  2. Cơ sở hạ tng và an ninh: Khu vực Quận 10 đưc trang b các h tng và an ninh hoàn thiện như h thng đin, nưc, giao thông, ci to đưng. Các cơ quan chc năng cũng s có mt đ đm bo an ninh và công bng.
  3. Các cơ s y tế: Các cơ s y tế ca Qun 10 bao gm các bnh vin, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm khám cha bnh và các cơ s y tế khác để luôn đm bo sc khe ca cng đng.
  4. Các trung tâm thương mi và dch v: Ngay cạnh chung cư Hà Đô Quận 10 cũng có nhiu trung tâm thương mi và dch v hp dn như siêu th, trung tâm gii trí, trung tâm thương mi, trung tâm thi trang, trung tâm dch v và nhiu hơn na. Điu này s giúp cng đng có đưc thừa hưởng nhng dch v tt nht.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65