An ninh và PCCC tại dự án Hà Đô Centrosa luôn đảm bảo an tâm cho KH

H thng an ninh chung cư Hà Đô Qun 10

Hệ thống an ninh tại dự án Hà Đô Centrosa đưc thiết kế và lp đt bi công ty an ninh uy tín. H thng an ninh này bao gm các thiết b như:

  1. Camera quan sát: Các camera quan sát đưc lp đt các v trí quan trng trong khu vc căn h, giúp ngăn chn các hot đng bt hp pháp.
  2. H thng báo đng: H thng báo đng s đưc lp đt các vùng nhà, giúp ngăn chn các tình hung không mong mun.
  3. H thng tư vấn và giám sát: H thng tư vn s giúp ngăn chn các hot đng bt hp pháp bng cách kim tra tt c các khách vào và ra. Được đội ngũ an ninh kiểm tra, đảm bảo an toàn 24/7.
  4. H thng điu khin ca: H thng điu khin ca s giúp ngăn chn các hot đng bt hp pháp bng cách kim soát vic m và đóng các cánh ca.

H thng phòng cháy cha cháy hiện đại

Dự án Hà Đô Centrosa được xây dựng hệ thống PCCC hiện đại, đã được kiểm định và duy trì bảo trì bảo dưỡng cũng như diễn tập chữa cháy theo kế hoạch của ban quản lí tòa nhà.

  1. H thng báo đng cháy: H thng báo đng cháy s giúp phát hin sm nhng nguy cơ cháy n trong căn h. H thng này s bao gm các cm biến khí, cm biến nhit đ và các thiết b điu khin tươngng.
  2. H thng phòng cháy: H thng phòng cháy s giúp ngăn nga và điu khin lưu lưng không khí trong căn h. H thng này s bao gm các thiêt b điêu khin lưu lưng không khí, các thiết b điu khin nhit đ và các thiết b điu khin ánh sáng.
  3. H thng cnh báo cháy: H thng cnh báo cháy s giúp phát hin sm nhng nguy cơ cháy n trong căn h. H thng này s bao gm các còi báo đng, các đèn báo đng và các thiêt b điêu khin tươngng.
  4. H thng phun nước phòng chống cháy: giúp ngăn nga và điu khin lưu lượng nước trong việc phòng cháy chữa cháy của căn h. Hê thng này bao gm các thiết b bồn chứa nước, máy bơm, các thiêt bô điều khin lưu lượng nước.

Với những trang bị đảm bảo an toàn về con người và tài sản của chung cư Hà Đô Centrosa, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống an cư cho quý cư dân an tâm mà lập nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm những gì mà căn hộ mang đến cho quý khách hàng.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65