Căn hộ Hà Đô Centrosa 1 phòng ngủ phù hợp với hộ gia đình nào?

Căn h Hà Đô Centrosa 1 phòng ng là mt la chn tuyt vi cho nhng gia đình nh. Nó cung cp mt không gian sng thoi mái và tin nghi, và có th d dàng m rng khi cn thiết. Căn h cũng có th là mt la chn tuyt vi cho nhng gia đình đang tìm kiếm mt không gian sng an toàn và bình yên.

Tiện nghi căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 TP. Hồ Chí Minh 1 phòng ngủ bao gồm:

  • Phòng khách: bàn ăn, sofa, tivi, máy lnh, bàn làm vic.
  • Phòng ng: giưng, t qun áo, bàn trang đim, máy lnh.
  • Nhà bếp: bếp đin, lò vi sóng, t lnh, bàn ăn.
  • Phòng tm: bn tm, máy xông hơi, máy sy tóc.
  • Tiện ích hiện hữu: h bơi ngoài tri, sân thưng, phòng gym, phòng sinh hoạt chung, hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, an ninh 24/7…

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Hà Đô Centrosa được bày trí hợp lí. Phòng khách là phòng chính ca căn h, nơi mà bn có th thư giãn và giao tiếp vi bn bè và gia đình. Phòng ng là nơi bn có th ngh ngơi và thư giãn sau mt ngày làm vic căng thng. Phòng bếp để bn có th chun b các món ăn ngon cho gia đình và bn bè. Phòng tm được thiết kế hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị cao cấp nơi bn có th tm gội và gii phóng căng thng sau mt ngày làm vic vất vả.

Căn h 1 phòng ng tại dự án Hà Đô Centrosa sẽ là mt la chn tuyt vi cho nhng ngưi đang tìm kiếm mt căn h nh gn và tiết kim. Nó cũng là la chn tuyt vi cho nhng ngưi đang sng mt cuc sng đc thân, hoc nhng ngưi đang tìm kiếm môi trưng sng thân thin và tiêu chun. Căn h 1 phòng ng cũng là lý tưng cho nhng ngưi đang tìm kiếm môi trưng sáng tác.

Hiện chúng tôi đang sẵn các căn hộ 1 phòng ngủ cần bán hoặc cho thuê. Nếu cần biết thêm các thông tin về bán căn hộ HaDo Centrosa 1PN hay thuê căn hộ HaDo Centrosa 1PN hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như nhận những ưu đãi về các căn hộ tại dự án.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65