Chọn chung cư Hà Đô Centrosa 2PN cho nhóm khách hàng nào?

Chung cư Hà Đô Centrosa 2 phòng ng sẽ phù hp vi nhng gia đình có s lưng thành viên ít hoc hộ gia đình dưới bốn thành viên. Căn hộ cũng là la chn tuyt vi cho nhng ngưi đang tìm kiếm mt nơi riêng tư và thoi mái. Chung cư Hà Đô Centrosa cũng là mt la chn tuyt vi cho nhng gia đình tr. Chung cư có din tích ln, các phòng chức năng được bố trí hợp lí tối ưu công năng sử dụng cũng như không gian sống.

Chung cư Hà Đô Centrosa 2 phòng ng là mt la chn tuyt vi cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ HaDo Centrosa 2PN hay nhu cu thuê căn hộ HaDo Centrosa 2PN. Tt c các phòng đưc trang b đy đ tin nghi và thiết b hin đi. Ngoài ra, chung cư cũng cung cp nhiều dch v giúp khách hàng thoi mái khi an cư tại dự án.

Căn hộ chuẩn mực, đáng sống bậc nhất quận 10:

Sở hữu mt cng đng dân cư văn minh và đy s tôn trng. Cng đng dân cư tại dự án Hà Đô Centrosa bao gm nhng ngưi có nhiu năm kinh nghim trong nhiều lĩnh vc như kinh doanh, nghiên cu, giáo dc, y tế, văn hóa và nhiu lĩnh vc khác. Các thành viên trong cng đng luôn hưng ti vic hình thành môi trưng sng an toàn, bình đng và thân thin. Mọi người luôn hưng ti vic tôn trng nhau, chia s ý kiến và hưng dn cho nhau. Các thành viên trong cng đng luôn hưng ti vic to ra mt môi trưng sng an toàn, bình đng và thân thin.

Ngoài ra dự án còn cung cp cho khách hàng tin nghi cao cp và các dch v cht lưng cao. Chung cư đưc thiết kế theo phong cách hin đi và đưc trang b đy đ các tin ích như h thng an ninh, h thng điu hòa, h thng phòng tm nóng lnh, h thng truyn hình cáp, h thng internet, h thng thang máy, hành lang riêng tư, sân thưng, sân vưn, khu vui chơi tr em, khu vui chơi gii trí, khu BBQ, khu sinh hot công cng và nhiu tin ích khác.

Chung cư Hà Đô Centrosa cũng cung cp cho khách hàng nhiu dch v chăm sóc sc khe và làm đp như spa, phòng tp th dc, phòng xông hơi, phòng massage, phòng tm nóng lnh, phòng tm hơi và nhiu dch v khác. Dự án cũng cung cp cho khách hàng nhiu dch v an toàn và bo mt như h thng an ninh 24/7, hành lang riêng tư, camera giám sát và nhiu dch v khác.

Lựa chọn căn chung cư 2 phòng ngủ tại dự án Hà Đô Centrosa sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho các hộ gia đình trẻ, các hộ gia đình dưới 4 thành viên. Một tổ ấm tiện nghi để bạn an tâm mà lập nghiệp.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65