Chung cư Hà Đô Centrosa xứng chuẩn căn hộ trong mơ

Chung cư Hà Đô Centrosa là mt trong nhng d án chung cư cao cp nht ti thành ph H Chí Minh. D án này đưc xây dng trên khuôn viên đất lên đến 68.513,7 m2, và bao gm hơn 2000 căn hộ để cung cấp cho thị trường.

Các căn h ti Chung cư Hà Đô Centrosa Qun 10 đưc thiết kế theo phong cách hin đi và chun mơ ước của mọi khách hàng. Tt c các căn h đưc trang b đy đ tin nghi và thiết b hin đi, bao gm máy lnh, tivi, máy git, bàn làm vic, giưng ng và nhiu thiết b khác.

Nhờ vào vị trí đắc địa của dự án mà cư dân thừa hưởng được các tiện ích ngoại khu tuyệt vời như hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn thiện giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận trong thành phố.

Hà Đô Centrosa Garden là mt d án căn h cao cp ti qun 10, TP. HCM. D án này đưc thiết kế vi mong mun mang li s thoi mái và tin nghi cho ngưi s dng. Các căn h Hà Đô Centrosa qun 10 đưc thiết kế vi din tích khá ln, t 54m2 đến 240m2.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi, bao gồm:

  • Phòng khách: Phòng khách rng rãi, trang b đèn chiếu sáng, ghép góc sofa, bàn trang đim, tivi, máy lnh.
  • Phòng ng: Phòng ng có kích thưc khá ln, trang b giưng, t qun áo, bàn làm vic, máy lnh.
  • Phòng bếp: Phòng bếp đưc trang b đy đ thiết b như bếp gas, lò vi sóng, máy ra chén, t lnh.
  • Phòng tm: Phòng tm đưc trang b đy đ thiết b như bn tm, máy xông hơi, máy sy tóc.
  • Ban công: Ban công rng rãi và thoáng mát, luôn đảm bảo tính đón nắng, đón gió cho ngôi nhà của bạn.

Dự án Hà Đô Centrosa cũng cung cp nhiu tin ích như h bơi, phòng tp th dc, khu vui chơi tr em, sân chơi, phòng sinh hot cng đng, và nhiu tin ích khác. Ngoài ra, d án còn có h thng an ninh 24/7 và dch v chăm sóc khách hàng tuyt vi.

Với những tiện nghi tuyệt vời mà dự án mang lại, chung cư Hà Đô quận 10 xứng đáng là căn hộ trong mơ đối với khách hàng.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65