Chung cư Hà Đô Quận 10 mang đến tiện nghi gì cho cư dân dự án?

Hà Đô Centrosa Qun 10 là mt d án bt đng sn đưc xây dng ti khu vc phía nam ca thành ph H Chí Minh. D án này cung cp mt s li ích cho cư dân và ngưi dân trong khu vc.

Những tiện nghi mà dự án mang đến cho dân cư:

Đu tiên, chung cư Hà Đô Quận 10 cung cp môi trưng sng an toàn và thoáng mát cho cư dân. D án này đưc thiết kế và xây dng theo tiêu chun cao nht, bao gm các hàng rào an ninh, h thng báo đng, h thng camera an ninh và hàng rào an ninh.

Thêm vào đó, dự án Hà Đô Centrosa cũng cung cp môi trưng sng tin nghi và thun tin cho cư dân. D án này có các tin ích như h bơi, phòng tp th dc, trung tâm thương mi, trung tâm gii trí, các vườn treo,khu nướng BBQ vv.

Chung cư Hà Đô Centrosa cũng cung cp môi trưng sng xanh và sch cho cư dân. D án này đã đưc thiết kế và xây dng theo tiêu chun xanh và sch, bao gm các hàng rào xanh, h thng rãnh ráo, h thng phun nưc sch và hàng rào xanh.

H thng an ninh 24/24: đưc cài đt trong căn h và trong khu vc chung cư, bao gm cm biến chuyn đng, camera quan sát, h thng báo đng.

H thng phòng cháy cha cháy: đưc cài đt trong tòa nhà và trong khu vc chung cư, bao gm các thiết b phòng cháy, hút khói, báo đng.

H thng thang máy: Tòa nhà đưc trang b h thng thang máy tích hp vào tòa nhà, giúp cho vic di chuyn trong tòa nhà d dàng hơn.

H thông điu hòa nhit đ: H thng điu hòa nhit đ đưc cài đt trong tòa nhà và trong khu vc chung cư, giúp cho không gian sng trong tòa nhà thoáng mát và thoi mái hơn.

H thng công ngh thông tin: H thng công ngh thông tin đưc cài đt trong tòa nhà và trong khu vc chung cư, bao gm các thiết b mng, wifi, đin thoi, máy tính, giúp cho vic làm vic và giao tiếp trong tòa nhà d dàng hơn.

Đến với căn hộ chung cư Hà Đô quận 10, cư dân sẽ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích mà dự án xây dựng để phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân tại đây.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65