Chung cư Hà Đô quận 10 mở ra kênh đầu tư hiệu quả, sinh lời cao

Với mỗi dự án bất động sản, cơ hội sinh lời cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó vị trí tọa lạc, tiện ích ngoại khu và sự phát triển của khu vực xung quanh là những yếu tố quyết định nhất. Tại dự án chung cư Hà Đô quận 10, những yếu tố đó đều hội tụ đủ. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi.

1. Chung cư Hà Đô quận 10 – Vị trí vàng với khả năng đa kết nối

Dự án Hà Đô quận 10 được đánh giá là có vị thế đẹp bậc nhất khu vực. Dự án nằm ngay trung tâm của quận 10, nơi được đánh giá là sầm uất, náo nhiệt nhất với rất nhiều trường học, bệnh viện, cửa hàng. Với vị trí này có thể nhanh chóng kết nối với các địa điểm quan trọng khác trong thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Từ chung cư Hado quận 10, các cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 8, quận Tân Bình hay quận Bình Thạnh đồng thời chỉ mất chưa đầy 10 phút để đến chợ bến Thành, siêu thị Big C, công viên Kỳ Hòa, sân khấu Lan Anh hay trạm dừng tuyến Metro số 2.

Ngoài ra, dự án Hado quận 10 nằm trong khu vực phát triển năng động và sầm uất bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, với quy hoạch bài bản nên trong tương lai gần, dự án có thể tiếp tục gia tăng giá trị và được xem là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

2. Chung cư Hà Đô quận 10 sở hữu tiện ích vượt trội

Sức hút của chung cư hà đô centrosa còn nằm ở hệ thống các tiện ích đẳng cấp mang đến một môi trường và không gian sống lý tưởng. Bên cạnh các căn hộ, biệt thự và nhà phố liền kề được thiết kế và trang trí nội thất đẳng cấp, tầm nhìn đẹp Tập đoàn Hà Đô rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống các tiện ích xung quanh.

Các mảng xanh của khu công viên giúp tăng cường sự giao hòa với thiên nhiên theo mô hình kiến trúc xanh. So với các dự án căn hộ cao cấp và biệt thự liền kế khác, Hà Đô quận 10 là sự lựa chọn xứng đáng cho cuộc sống của các gia đình bởi nó gần như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích và môi trường sống trong lành, thân thiện.

3. Chung cư Hà Đô quận 10 có giá bán hợp lý

Dự án Hà Đô quận 10 có mức giá bán khá hợp lý từ 43 đến 49 triệu đồng/m2, tức là chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn. Các căn nhà phố và biệt thự liền kề tại Hà Đô quận 10 có mức giá từ 8,9 tỷ đồng đến 25 tỷ đồng. Đây là mức giá được đánh giá cực tốt đối với một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực trung tâm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả nhanh.

Trên đây là một số phân tích về tiềm năng sinh lời cao của chung cư Hà Đô quận 10. Chúng tôi hi vọng có thể giúp các khách hàng hiểu hơn về dự án và các yếu tố đóng góp vào triển vọng thành công của dự án ở giai đoạn hiện tại.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65