Dự án Hà Đô Centrosa đa dạng chuỗi tiện ích

Dự án Hà Đô Centrosa là mt d án sở hữu đa dng chui tin ích ti khu vực quận 10 TP. Hồ Chí Minh, Vit Nam. D án được quy hoạch và xây dựng là một khu một khu tổ hợp căn hộ, nhà phố liền kề, Căn hộ Duplex, shophouse tại địa chỉ ở số 200 mặt tiền đường 3/2, Quận 10.

Nhờ vào vị trí chiến lược mà dự án Hà Đô Centrosa thừa hưởng đa dạng các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mi, trung tâm văn hóa, trung tâm giáo dc, trung tâm y tế, trung tâm gii trí, các khu dịch vụ, thương mại và nhiu hơn na. Hệ thống hạ tầng và giao thông tại dự án được hoàn thiện, mang đến một cuộc sống trong mơ cho mọi cư dân tại dự án.

Tiện ích nội khu đa dạng, được đánh giá rất cao từ giới đầu tư về những tiện ích mà Hà Đô Centrosa Garden xây dựng cho cư dân tại dự án thừa hưởng.

Một số tiện ích nội khu nổi bật:

  • H thng an ninh 24/7: H thng an ninh 24/7 đưc cài đt ti dự án Hà Đô Centrosa đ đm bo an toàn cho cư dân.
  • H bơi: H bơi là mt trong nhng tin ích tuyt vi ti dự án Hà Đô Centrosa. Các cư dân có th thư giãn và gii trí ti h bơi.
  • Khu vui chơi tr em: Khu vui chơi tr em là mt trong nhng tin ích tuyt vi ti d án Hà Đô Centrosa. Các bé s có nhiu thú vui khi chơi ti khu vui chơi này.
  • Phòng tp gym: Phòng tp gym là mô hình tt nht đ giúp cư dân có th thc hin các bài tp th dc và gi vóc dáng.
  • Khu BBQ: Khu BBQ là mt trong nhng tin ích tuyt vi ti dự án Hà Đô Centrosa. Các cư dân có th thư giãn và gii trí ti khu BBQ.
  • Hệ thống shophouse, cửa hàng tiện lợi 24/7 đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tiện ích xung quanh:

Trung tâm thương mi, hệ thống trường học các cấp, bnh vin, siêu th, nhà hàng, quán cafe, công viên, khu vui chơi gii trí hàng đầu khu vực.

Sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng cùng mức giá bán hợp lý, chung cư Hà Đô quận 10 hứa hẹn sẽ là điểm bùng nổ của BĐS khu vực Quận 10 nói riêng cũng như khu vực Sài thành nói chung. Những giá trị thật mà dự án mang lại hiện hữu, mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65