Dự án Hà Đô Centrosa thừa hưởng đa dạng tiện ích Quận 10

Nhờ vị trí đắc địa, dự án Hà Đô Centrosa được thừa hưởng những tiện ích cực kỳ cao cấp, phong phú của Quận 10. Đó là những tiện ích gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Tiện ích về giao thông của chung cư Hà Đô Centrosa

Lợi thế về vị trí nằm ở trung tâm quận 10, ngay bùng binh ngã 6 Dân Chủ nên dự án Hà Đô Centrosa rất thuận tiện để kết nối giao thông. Từ đây bạn dễ dàng kết nối đến các tụ điểm, khu vực chức năng quan trọng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Điển hình như các tuyến đường Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng Tám ở phía Đông; Phía Tây có các tuyến đường Lý Thường Kiệt; Phía Nam giáp quận 5 có các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Hùng Vương; Phía Bắc đi tới quận Tân Bình qua tuyến đường Bắc Hải…

2. Tiện ích về giáo dục, y tế của chung cư Hà Đô Centrosa

Về giáo dục và y tế, dự án Hà Đô Centrosa sở hữu một loạt tiện ích vô cùng đa dạng, đẳng cấp. Hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học rất gần và đẳng cấp. Có thể kể đến như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế… Gần khu vực chung cư cung có rất nhiều các trung tâm y tế, phòng khám chữa bệnh, bệnh viện lớn như Vạn Hạnh, Bình Dân, Nhi Đồng 1… Điều này tạo cho cư dân rất nhiều thuận lợi khi cho con cái học hành, khám chữa bệnh.

3. Tiện ích về mua sắm, dịch vụ giải trí của chung cư Hà Đô Centrosa

Xung quanh Hà Đô Centrosa có rất nhiều các khu vực vui chơi giải trí, văn hóa (Công viên Lê Văn Tám, Công viên Tao Đàn, Công viên 23/9…). Ngoài ra đây cũng là khu vực trung tâm thương mại sầm uất với những siêu thị và các cửa hàng tiện lợi xen kẽ (Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập…). Hiện nay, tại đây đang có nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp được đầu tư và phát triển mạnh.

Nhìn chung, chung cư Hà Đô Centrosa tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 10 nên có rất nhiều khu trung tâm mua sắm, siêu trị, trung tâm thương mại sầm uất nhất tại thành phố, vì thế chỉ vài bước chân thôi bạn thỏa sức mua sắm, dễ dàng di chuyển về trung tâm và thỏa sức đi mọi nơi.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65