Mặt bằng thiết kế nhà phố Hà Đô Centrosa quận 10

Mt bng thiết kế nhà phố Hà Đô Centrosa qun 10 đưc thiết kế theo mô hình nhà ph hin đi vi các tính năng và tin ích đa dng phục vụ cuộc sống hằng ngày cho cư dân.

Nhà phố Hà Đô Centrosa được quy hoạch đảm bảo tiện nghi tối đa cho khách hàng:

  • Khu vưn trung tâm: Khu vưn trung tâm là mt khu vưn rng ln, có thiên nhiên xanh mát, cây ci, bãi đá, bãi đi dã ngoài tri, sân chơi tr em và các hot đng gii trí khác.
  • Khu dân cư: Nhà ph Hà Đô Centrosa qun 10 có 115 căn h ( từ 4-5 tầng) đưc thiết kế theo phong cách hin đi và đưc trang b các tin ích như h thng an ninh, hệ thống camera quan sát, h thng giáo dc, h thng y tế và các tin ích khác.
  • Khu công viên: Nhà phố Hà Đô Centrosa được thiết kế chú trọng mảng xanh, khu công viên và các khu vui chơi giúp ngưi dân có thêm nhiu la chn cho vic gii trí.
  • Các khu thương mi: Nhà ph Hà Đô Centrosa cũng có nhiều khu thương mi bao gm các siêu th, trung tâm mua sm, trung tâm gii trí, văn phòng và các dch v khác.
  • Các khu dch v: Nhà ph Hà Đô Centrosa qun 10 cũng có nhiều dch v bao gm các trung tâm dch v, trung tâm thương mi, trung tâm giáo dc, trung tâm y tế và các dch v khác phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân.

Cảm nhận không gian xanh mát tại nhà phố Hà Đô Centrosa

Các căn nhà ph tại dự án đưc thiết kế vi các tính năng hin đi, được thi công xây dựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn về các căn hộ nhà phố hiện hành, các tưng bê tông, sàn g cao su, các hàng rào an toàn, các h thng đèn chiếu sáng LEDhơn thế na được thiết kế và thi công cẩn trọng, tỉ mỉ và chi tiết mang đến căn hộ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Nhà phố tại dự án Hà Đô được bố trí hợp lý, mang đến một không gian sống chỉn chu, tiện nghi và đẳng cấp. Khu căn hộ được đánh giá rất cao trong phân khúc nhà ở cao cấp, sở hữu cộng đồng dân cư văn minh và thành đạt. Nhà phố Hà Đô Centrosa hứa hẹn mang đến một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, trọng vẹn cho gia đình bạn.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65