Một số đặc điểm nổi bật chung cư Hà Đô quận 10

Điểm qua một số đặc điểm nổi bật dự án Hà Đô Centrosa quận 10

1. Đa thế vàng trong khu vực:

chung cư Hà Đô quận 10 nm trong khu vc phát trin mi ca qun 10, gn các trưng hc, bnh vin, trung tâm thương mi, các trung tâm gii trí và các công viên.

2. Tin ích đa dng:

Dự án Hà Đô Centrosa có hơn 50 tin ích bao gm h bơi, phòng tp gym, sân tennis, sân bóng r, sân chơi tr em, khu vui chơi trong nhà, khu BBQ, khu vui chơi ngoài tri và nhiu hơn thế na. Mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng. 

3. An ninh cao:

Hà Đô Centrosa Garden  có h thng an ninh 24/7 và các thiết b an ninh hin đi đưc lp đt tuyt đi an toàn cho ngưi dân. Hệ thống bãi xe rộng rãi thông thoáng, luôn đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy nổ. Cư dân tại dự án luôn được đảm bảo anh toàn về con người và tài sản. 

4. Phong cách sng hin đi:

Hà Đô Centrosa có nhng căn h hin đi và sang trng, đưc thiết kế theo phong cách sng hin đi và tiêu chun cao. Các căn hộ là sự kết hợp giữa các yếu tố thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Cộng đồng dân cư tại dự án vô cùng văn minh, có lối sống tích cực. 

5. Giá c hp lý là một điểm nổi bật:

Chung cư Hà Đô quận 10 cung cp giá c hp lý cho ngưi dân, giúp h s hu mt căn h sang trng và tiêu chun cao mà không phi tn quá nhiu chi phí. So với những giá trị thật mà dự án mang lại, thì mức giá bán căn hộ vô cùng cạnh tranh. Được giới đầu tư BĐS đánh giá cao về mặt giá cả.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65