Nhà phố Hà Đô Centrosa – điểm sáng trong phân khúc nhà phố cao cấp

Nhà phố Hà Đô Centrosa là mt trong nhng d án nhà ph cao cp đưc xây dng ti khu vực Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. D án này đưc tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana (Singapore) và chủ đầu tư dự án là công ty Hà Đô Group, mt trong nhng tên tui lâu đi và uy tín nht trong ngành xây dng.

Những điểm sáng mà nhà phố Hà Đô Centrosa sở hữu:

  1. Nhà ph Hà Đô Centrosa đưc thiết kế và xây dng theo tiêu chun quc tế, và cung cp cho khách hàng nhiu tin ích vưt tri. Với mong muốn mang lại môi trường sống trong lành, xanh mát cho cư dân trong mỗi căn nhà phố nên tại đây được trồng rất nhiều cây xanh. 
  2. Nhờ vào vị trí nm đường 3/2 Quận 10, Khu nhà ph nm trong khu dân cư an cư và đưc bao quanh bi nhiu tin ích và các trung tâm thương mi. Khu vc này cũng gn vi các trưng hc, bnh vin, công viên và nhiu khu vui chơi khác. V trí này cũng rt thun tin cho vic di chuyn đi li gia các qun trong TP. HCM.
  3. Nhà ph này có mô hình thi công hiên đi, bao gm các tiêu chun an ninh cao, với rất nhiều tiêu chun về an toàn và sc khe và tiêu chun v môi trưng đã được thông qua để làm nên chuỗi nhà phố Hà Đô Centrosa.
  4. Nhà ph Hà Đô cũng cung cp cho khách hàng nhiu tin ích như các trung tâm thương mi, trung tâm gii trí, h bơi, sân th thao, vv. Ngoài ra, nhà ph này còn có các dch v chăm sóc sc khe, dch v an ninh 24/7, dch v giúp đ khách hàng và nhiu dch v khác.

Vì vy, Nhà ph Hà Đô Centrosa là mt trong nhng đim sáng trong phân khúc nhà ph cao cp. Nó cung cp cho khách hàng nhiu tin ích vưt tri và đápng đưc nhiu tiêu chun quc tế. Nhà ph này cũng là mt trong nhng d án xây dng đưc đánh giá cao nht ti TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ph Hà Đô Centrosa hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách hàng. Chúng tôi cũng có cho thuê nhà phố hà đô centrosa với những mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65