Nhà phố Hà Đô Centrosa sở hữu đang dạng các tiện ích

Nhà phố Hado Centrosa là mt khu nhà ph lin k hng sang đưc đầu tư và xây dựng bi Hado Group. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực qun 10, thành ph H Chí Minh, Vit Nam. Khu nhà nhà phố hà đô centrosa có hơn 100 căn nhà, đây là khu thấp tầng được xây dựng trên lô đất 10,628 m² (4 đến 5 tầng) trong khu tổ hợp căn hộ, nhà phố liền kề, Căn hộ Duplex, shophouse Hado Centrosa Garden.

Các căn h nhà phố đưc trang b đy đ tin nghi, ngoài ra, khu nhà phố còn có mt sân vưn riêng bit và môi trưng sng yên tĩnh. Nơi đây đảm bảo cung cp môi trưng sng an toàn và thoáng mát cho ngưi dân. Ngoài ra, khu nhà phố Hà Đô Centrosa còn cung cp dch v an ninh 24/7, h thng cáp quang và h thng điu hòa không khí.

Tiện ích khu nhà phố Hado Centrosa Garden

  • H thng an ninh 24/7: H thng an ninh 24/7 đưc trang bị cho nhà phố hà đô centrosa đ đm bo an toàn cho cư dân.
  • Khu vui chơi tr em: Khu vui chơi tr em đưc thiết kế đ giúp tr em có th thư giãn và gii trí nhằm gắn kết tình cảm giữa ông bà, cha mẹ với bé.
  • Khu vui chơi gia đình: Khu vui chơi gia đình là nơi tuyt vi đ gia đình có th giao lưu và kết ni vi nhau.
  • Khu tp th dc: Khu tp th dc là nơi tuyt vi đ các cư dân có th tham gia các hot đng th thao như bơi li, chy b, đi b và nhiu hot đng khác.
  • Khu vui chơi trc tuyến: Khu vui chơi trc tuyến là nơi tuyt vi đ các cư dân có th tham gia các trò chơi trc tuyến như bóng đá, bóng r, bóng chày và nhiu trò chơi khác.
  • Khu BBQ: Khu BBQ là nơi tuyt vi đ các cư dân có th thư giãn và giao lưu vi nhau qua vic nu ăn.

Với những giá trị mà nhà phố Hà Đô Centrosa mang lại, chúng tôi tin ràng việc lựa chọn mua hay cho thuê nhà phố hà đô centrosa để sinh sống sẽ là trải nghiệm sống tuyệt vời cho bạn và gia đình.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65