Quy mô nhà phố Hà Đô Centrosa Quận 10

Nhà phố Hà Đô Centrosa Qun 10 là mt khu nhà ph đô th hin đi vi tng din tích s dng lên đến hơn 10.000 m2. Khu nhà ph bao gm các căn h cao cp, bit th, nhà ph và các căn h liên k.

1/ Quy mô rộng lớn

Khu nhà ph Hà Đô Centrosa Qun 10 có tm nhìn rng rãi view thoáng mát và các khu vưn xanh xung quanh. Khu nhà ph cũng có môi trưng sng an toàn và mát mẻ, vì đây là môi trưng đưc bao bc bng các tòa nhà cao tng và cây xanh. Sở hữu h thng tin ích nội khu đy đ như trung tâm thương mi, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng GYM, Spa, khu cà phê, khu BBQ,…

Mt bng nhà ph Hà Đô Centrosa Qun 10 bao gm các căn h vi din tích t 60.5m2 đến 117.6m2. Nhà ph Hà Đô Centrosa Qun 10 có tng s căn h là 115 căn h. Các căn h đưc thiết kế theo phong cách hin đi và tin nghi, và đưc trang b vi các tiêu chun cao cp. Nhà phố Hà Đô Centrosa còn có mô hình sở hữu một mt h thng h tng đưc thiết kế đ phc v nhu cu công cng và cho cá nhân những cư dân tại đây.

2/ Tiện ích bậc nhất

Nhà ph Hà Đô Centrosa tọa lạc tại đường 3/2 , Qun 10, TP. H Chí Minh. V trí nhà ph này có nhiu tin ích v giao thông và cơ s h tng.

  • Giao thông: Nhà phố Hà Đô Centrosa có rt nhiu tuyến xe buýt và đưng đi b, giúp ngưi dân di chuyn d dàng. Ngoài ra, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quc tế Tân Sơn Nht và ga đưng st Ga Sài Gòn, giúp ngưi dân di chuyn ra ngoài thành ph.
  • Cơ s h tng: Nhà phố Hà Đô Centrosa có nhiu trung tâm thương mi, trung tâm giáo dc, bnh vin, trung tâm y tế, trung tâm hành chính và các công ty ln. Ngoài ra, khu vc còn có nhiu khu vui chơi gii trí, các quán ăn và các ca hàng tin li.

Với quy mô cũng như những tiện nghi mà nhà phố Hà Đô Centrosa mang lại, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để xem nhà và trải nghiệm những giá trị mà căn hộ mang lại.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65