Thiết kế ấn tượng của các căn hộ tại chung cư Hà Đô Quận 10

Chung cư Hà Đô Quận 10 là một khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ với các tiện ích hiện đại với quy mô lớn, có vị trí tại trung tâm TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, nhu cầu về không gian sống của cư dân trong trung tâm thành phố đang tăng đáng kể, cho nên những dự án trong các căn hộ Hà Đô Quận 10 đã và đang nhận được rất nhiều quan tâm. Để tìm hiểu thêm về thiết kế của các căn hộ tại chung cư này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về căn hộ tại chung cư Hà Đô Quận 10

Dự án này có sự đầu tư từ nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như Savills, Archetype, Surbana, Apave, Hòa Bình. Chung cư Hà Đô tọa lạc tại số 200, đường 3 tháng 2, P.12, Q.10. Công trình được tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana, một đơn vị kiến trúc từ Singapore. Surbana có 45 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc. Đơn vị này đã kiến tạo hơn 85% nhà ở hiện đại tại Singapore. Cùng phong cách kiến trúc đã áp dụng tại Singapore, dự án Hado Centrosa tích hợp nhiều chức năng và tôn trọng giá trị sống xanh. Cụ thể, diện tích đất dự án là 6,85 héc-ta. Dự án chung cư Hà Đô Quận 10 được giới thiệu là khu phức hợp bao gồm nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, trường học, phòng khám và trung tâm thể dục thể thao.

Thiết kế của căn hộ tại chung cư Hà Đô Quận 10

Để phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân, khu chung cư Hà Đô có bãi đỗ xe rộng hơn 50000 m2 với hai cổng ra vào tại đường 3 tháng 2, Cách Mạng Tháng Tám, Cao Thắng nối dài. Các thiết bị trong nhà đều chất lượng như Hafele, Duravit, kính chống bức xạ nhiệt… Chung cư Hà Đô Quận 10 có tổng cộng 21 khu vườn khắp dự án, trong đó có 16 vườn trên không. Ngoài ra, phần lớn các căn họ đều có 2,3 mặt thoáng từ 2 lô-gia tạo sự thoáng đãng, lợi dụng nắng gió tự nhiên.

Hi vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ hiểu biết rõ hơn về thiết kế của chung cư Hà Đô Quận 10!

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65