Vị trí đắc địa bậc nhất Q10 chung cư Hà Đô Centrosa

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Chung cư Hà Đô Centrosa là nó nằm ở vị trí đắc địa nhất của Quận 10.  Từ vị trí này mở ra rất nhiều tiện ích khác cho cuộc sống của cư dân.

1. Vị trí đắc địa của chung cư Hà Đô Centrosa

Vị trí xây dựng dự án Hà Đô Centrosa là một trong những đặc điểm thu hút nhất của dự án. Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường 3/2 của quận 10. Đây là một trong những con đường lớn và sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, chung cư Hà Đô Centrosa nằm ngay vị trí bùng binh của Ngã 6 Dân Chủ. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận. Khả năng di chuyển bằng mọi phương tiện đến các trung tâm của các quận khác cũng rất thuận lợi, nhất là quận 1, 3, 6, 8 cũng như các tỉnh miền Tây. Các tuyến đường xung quanh khu vực dự án đều là những tuyến đường lớn và dễ di chuyển, ít tắc nghẽn giao thông.

2. Lợi ích từ vị trí đắc địa của chung cư Hà Đô Centrosa

  • Di chuyển ra vào chung cư rất thuận lợi thông qua nhiều con đường lớn

Phía Đông giáp với khu vực quận 3 thông qua các tuyến đường Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng Tám; Phía Tây giáp với khu vực quận 11 thông qua tuyến đường Lý Thường Kiệt; Phía Nam giáp quận 5 thông qua tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Hùng Vương; Phía Bắc giáp quận Tân Bình qua tuyến đường Bắc Hải.

  • Dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện đại

Nhờ vị trí ngay trung tâm mà cư dân dự án được thừa hưởng những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp khác nhau. Điển hình như: Hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến Đại Học (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế…); Các trung tâm hoặc phòng khám chữa bệnh hoặc bệnh viện lớn như Vạn Hạnh, Bình Dân, Nhi Đồng 1…; Các khu vực vui chơi giải trí, công viên, trung tâm vui chơi giải trí – văn hóa, nhà hát; Các trung tâm thương mại sầm uất, những siêu thị và các cửa hàng tiện lợi xen kẽ…

Nhìn chung, vị trí tọa lạc là một lợi thế của chung cư Hà Đô Centrosa so với các dự án khác trên địa bàn. Sở hữu sản phẩm tại đây thực sự là mơ ước của nhiều người bởi những thuận lợi tuyệt vời từ vị trí đắc địa của nó mang lại.

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN – ỐC ĐẢO GIỮA TRUNG TÂM SÀI GÒN

0944.25.65.65